Hướng dẫn tải nhạc nội bộ lên bộ trung tâm Javis HC

Để có thể phát nhạc nội bộ hoặc tạo các kịch bản, tự động phát nhạc lên hệ thống âm thanh đa vùng JAVIS, bạn cần tiến hành tải (upload) nhạc từ máy tính lên bộ trung tâm JAVIS HC.

Dưới đây là các bước thực hiện:

Lưu ý :

Mọi thao tác dưới đây cần thực hiện trên máy tính
Bộ trung tâm HC và máy tính bạn đang thao tác phải cùng kết nối vào cùng 1 lớp mạng.
  • Bạn cần chuẩn bị sẵn 01 danh sách bài hát định dạng MP3 đã được download và lưu trữ trong máy tính cá nhận để tải lên Javis HC.
Danh sách bài hát cần tải lên Javis HC
  • Trên windows, Tiến hành nhấn tổ hợp phím "Window + R" để mở hộp thoại Run trên máy tính. Sau đó gõ vào ô tìm kiếm với cú pháp "\\IP_HC".
  • Ví dụ 192.168.1.15 là địa chỉ ip bộ trung tâm HC , thì các bạn sẽ gõ: \\192.168.1.15 và bấm Enter như hình dưới.
"192.168.1.15" là địa chỉ ip HC. Bạn có thể xem địa chỉ IP HC khi chọn vào Icon ngôi nhà màu xanh đầu tiên trong danh sách "Thiết bị" trên ứng dụng Javis Smart.
  • Sau khi truy cập các bạn tiến hành nhập tên và pass mặc định " javis/javis" và chọn "Remember my credentials" để truy cập vào thư mục lưu trữ nhạc tên là "media" trên bộ trung tâm Javis HC.
Login: javis/javis
Thư mục "media" là thư mục lưu trữ nhạc cho bộ trung tâm HC
Chọn vào thư mục "media" ở đây bạn có thể tạo thêm nhiều thư mục để quản lý các thể loại nhạc dễ dàng hơn. Với ví dụ này mình sẽ copy nhạc vào thư mục "03 Nhạc Remix".
Chọn copy các bản nhạc bạn muốn tải lên Javis HC trong thư mục đã chuẩn bị trên máy tính
Dán vào thư mục tương ứng trong file "media" bạn vừa truy cấp ở bước trên. Ở đây mình copy vào thư mục "03 Nhạc Remix".
Sau khi quá trình Copy hoàn tất. Bạn có thể đóng các tab trên và quay trở lại ứng dụng Javis Smart để kiểm tra thành quả.
  • Sau khi quá trình copy nhạc hoàn tất, bạn có thể quay trở lại ứng dụng Javis Smart để kiểm tra thành quả.

Tham khảo hướng dẫn phát nhạc nội bộ lên loa đa vùng thông qua app Javis Smart như dưới đây:

Hướng dẫn phát nhạc nội bộ lên hệ thống âm thanh đa vùng
Video hướng dẫn: Các bạn có thể xem link các sản phẩm âm thanh đa vùng tại đây: https://javishome.vn/thiet-bi-am-thanh-da-vung Bước 1: Tiến hành tải nhạc lên trên bộ trung tâm Javis HC Xem đường dẫn tại đây: Hướng dẫn tải nhạc nội bộ lên bộ trung tâm
Hướng dẫn tạo kịch bản tự động hóa phát nhạc youtube & local qua ứng dụng Javis Smart
Với tính năng thông minh này của Javis sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các bài hát yêu thích trên youtube hay danh sách nhạc riêng của bạn, để tạo các kịch bản tự động hóa phát nhạc lenhệ thống âm thanh đa vùng JAVIS theo thói quen sở